ธุรกิจของเรา

บริษัท เอ็มเอสเอส เคเบิล เน็ตเวิร์ค จำกัด เป็นผู้ให้บริการเคเบิลทีวีท้องถิ่นแบบบอกรับเป็นสมาชิก เรานำเสนอช่องรายการสาระบันเทิงต่างฯมากมาย หลากหลายประเภท ทั้งข่าว, สารคดี, กีฬา, ภาพยนตร์, การ์ตูน, รายการเพลง, รายการวาไรตี้ และรายการเพื่อการศึกษาต่างๆ จากทั้งภายใน ประเทศ และต่างประเทศทั่วโลก

เราเป็นสถานีโทรทัศน์ของชุมชน ซึ่งมีทีมข่าวท้องถิ่น และทีมผลิตรายการของชุมชน เพื่อนำเสนอข่าวความเคลื่อนไหวต่างๆของชุมชนอย่างทันเหตุการณ์ และผลิตรายการเพื่อสนับสนุนความสัมพันธ์อันดีของชุมชน อีกทั้งยังช่วยเผยแพร่สินค้า, กิจกรรม และประเพณีต่างๆของชุมชนให้เป็นที่รู้จักแพร่หลาย นอกจากนี้เรายังมีทีมงานและอุปกรณ์ชุดถ่ายทอดสด ที่สามารถให้บริการถ่ายทอดสดกิจกรรมหรือประเพณีต่างๆของชุมชนไปสู่จุดรับชมในพื้นที่ให้บริการ และผ่านทางWebsiteของเราได้ทันที

การประกอบธุรกิจของเราเป็นไปอย่างครบวงจร ซึ่งเราเป็นผู้ดำเนินการเองทั้งหมด ทั้งงานด้านโครงข่าย, ขยายเครือข่าย, และการติดตั้ง รวมทั้งสถานีส่งสัญญาณ และการถ่ายทอดสด รวมทั้งทีมข่างและทีมผลิตรายการของเราเอง

บริษัท เอ็มเอสเอส เคเบิล เน็ตเวิร์ค จำกัดได้ก่อตั้งบริษัท ดอทส์ โซลูชั่นส์ จำกัดขึ้น เพื่อให้บริการอินเตอร์เน็ตระบบFTTx ในพื้นที่ให้บริการเคเบิลทีวีของเรา โดยใช้ชื่อบริการว่า Dots Ultra Broadband FIBER พร้อมกับให้ลูกค้าที่ใช้บริการอินเตอร์เน็ตได้รับ ชมเคเบิลทีวีฟรี โดยชำระค่าบริการอินเตอร์เน็ตเพียงอย่างเดียวเท่านั้น บริษัทฯได้เริ่มให้บริการอินเตอร์เน็ตระบบFTTxแล้ว ในพื้นที่จังหวัดปทุมธานี, นนทบุรี, ฉะเชิงเทรา และพิษณุโลก

Show More

"เร็ว แรง ชัด ประหยัด จริง"

สมัครเลย

Close